Trường TH số 2 Quảng Sơn khai giảng năm học mới 2018-2019

Tháng Chín 5, 2018 10:13 chiều
       Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường tiểu học số 2 Quảng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
       
       Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:
– Ông: Trần Ngọc Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã Quảng Sơn
– Ông: Trần Ngọc Tiếp – Phó chủ tịch xã Quảng Sơn
– Bà: Nguyễn Thị Hà – Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Quảng Sơn
– Bà: Ngô Thị Niệm – Phó Hội cựu giáo chức xã Quảng Sơn
– Ông: Mai Xuân Dũng – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh
Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.
     
      Lễ khai giảng bắt đầu với chương trình đón các em học sinh lớp một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được các anh chị lớp trên dìu dắt bước vào mái trường thân yêu – Trường TH số 2 Quảng Sơn, nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. 
 
      Các em được xem các tiết mục văn nghệ do các bạn và thầy cô giáo của trường mình biểu diễn:
     
      Kết thúc màn văn nghệ chào đón buổi lễ, thầy Hiệu trưởng – Hoàng Quốc Nam lên đọc diễn văn khai giảng và đọc thư chúc mừng Khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước gửi đến toàn thể các em học sinh và nhà trường.
 
      Nhà trường rất vinh dự khi có ông Trần Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn phát biểu chỉ đạo nhân buổi khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường:

 
      Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường đã tiến hành quyên góp ủng hộ và trao quà tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn:  
      Tiếp theo là những lời phát biểu chân tình từ phía đại diện Hội cha mẹ học sinh:

 
     Buổi lễ khai giảng tuy chỉ ngắn gọn trong vòng 1 tiếng đồng hồ nhưng đã để lại trong lòng các em học sinh, các thầy cô giáo những ấn tượng sâu sắc. Một năm học mới bắt đầu, một năm học mới mở ra cho dù có những khó khăn phía trước nhưng Thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Quảng Sơn vẫn hứa sẽ vượt qua để giành những thắng lợi lớn.      Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019: 
LỄ KHAI GIẢNG Ở KHU VỰC TÂN SƠN: